Đẳng cấp ngôi nhà của bạn nằm ở đâu?

02/08/2019 Kinh nghiệm xây nhà Quản Trị

Đẳng cấp ngôi nhà của bạn nằm ở đâu?

Đối với kiến trúc nội thất của nhà ở thông thường, phòng khách là không gian quan trọng và không thể bỏ quên. Bởi vậy, lựa chọn một thiết kế nội thất phòng khách đẹp là sự đầu tư xứng đáng cho ngôi nhà của bạn.

Cho dù mang phong cách châu Âu hay châu Á thì phòng khách vẫn là một nơi quan trọng, không chỉ là nơi thư giãn nghỉ ngơi, sum họp gia đình mà đó còn là nơi đón tiếp những vị khách quý đến nhà. Một thiết kế nội thất phòng khách đẹp sẽ để lại ấn tượng tốt về gia chủ đối với khách đến chơi. Hơn nữa, điều đó cũng có thể giúp gia chủ thư giãn sau những căng thẳng bên ngoài.
Một thiết kế nội thất phòng khách đẹp có thể nói lên điều gì ? Qua một thiết kế nội thất phòng khách đẹp, trước hết có thể thấy gu thẩm mĩ và phong cách của chủ nhà được đánh giá cao. Cũng thông qua các thiết kế đó mà thấy được sự tận tâm của chủ nhà đối với căn nhà của mình cũng như đối với khách đến chơi nhà.

thietkenoithatphongkhach

Bạn có thể tự thiết kế nội thất phòng khách đẹp cũng như có thể tìm dến những công ty chuyên thiết kế nội thất để chọn những gói dịch vụ thích hợp hoặc xin tư vấn bởi những chuyên gia thiết kế uy tín. Bạn có thể tham khảo những mẹo nhỏ sau để có thể có được những thiết kế nội thất phòng khách đẹp:
• Chọn nội thất thông minh:
Ngày nay, những thiết kế nội thất đã được cải tiến và sáng tạo rất nhiều, một vật dụng có thể mang nhiều công dụng như nhũng chiếc bàn thông minh có thể tự thu nhỏ hoặc phóng to kích thước của mình, cũng như những chiếc ghế gấp có thể mở rộng thành giường nằm bất cú khi nào mà vẫn có thể thu nhỏ lại ngay tức thì… Với những lựa chọn như thế, bạn đã tiết kiêm được không gian phòng khách mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi cho căn phòng.
• Bố trí theo chủ đề :
Tính thống nhất rất quan trọng để đảm bảo yêu tố thẩm mỹ. Nội thất phòng khách đẹp không thể là những thiết kế lôm cộm, lộn, xộn. Nếu như chọn gam màu sáng, bạn có thể sơn tường theo một màu chủ đạo và có các màu phụ bổ trợ cùng gam màu để đảm bảo tính thống nhất, không nên chọn quá nhiều màu sắc đối lập, dễ gây rối mắt người nhìn.
• Đồ trang trí mang dấu ấn cá nhân:
Những món đồ trang trí mang dấu ấn cá nhân như các món đồ tự làm hoặc các chi tiết mà chỉ có bạn có thể làm ra được sẽ đặc biệt gây ấn tượng với người khác hoặc cũng là thứ khiến bạn nhớ về ngôi nhà của mình. Đó là các bức tranh gia đình, bình hoa, gối ôm…

Kinh nghiệm xây nhà Related
Hotline: 0901 97 94 96