Giới thiệu

Giới thiệu

Giới Thiệu

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc-xây dựng tại Tp. Hồ Chí Minh, Nam Khang chuyên thiết kế và thi công trọn gói các công trình nhà phố, biệt thự, căn hộ, chung cư, quán cafe, văn phòng……. với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề, được đào tạo chính quy và huấn luyện bài bản, Nam Khang luôn bảo đảm công tác thiết kế-thi công chuyên nghiệp nhất, kiến tạo nên những không gian hoàn hảo cho quý khách.

hinh-nhan-su

Lịch sử phát triển

Nam Khang được thành lập bởi các kiến trúc sư, kĩ sư trẻ tuổi nhưng nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong thị trường xây dựng tại Tphcm. Nam Khang đã khẳng định được khả năng làm việc hết sức chuyên nghiệp, hiệu quả. Được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác.

Công ty được thành lập và phát triển vượt bậc từ năm 2014 đến nay vì được xây dựng trên mô hình dịch vụ khép kín và trọn gói trong lĩnh vực thiết kế, thi công và nội thất nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng. Giảm thiểu chi phí quản lí, phát sinh không đáng có, thời gian hoàn thành dự án cho chủ đầu tư.

thi-cong

Tiêu chí hoạt động

Với nhiều nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao và được đào tạo thường xuyên và một qui trình được giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các chi tiết nội thất của hơn 100 công trình đã từng thực hiện, công ty luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.

Với phương châm “Kiến Trúc Nam Khang-Hạnh Phúc An Khang”, Khách hàng của công ty Nam Khang phải được an tâm tuyệt đối khi hợp tác với Nam Khang, mỗi dự án được thực hiện đều lấy lợi ích tối đa của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu và được bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, đặt nền móng cho cuộc sống an khang, hạnh phúc của quý khách hàng.

Hotline: 0901 97 94 96