Những điều cần chú ý trong thiết kế nội thất chung cư

06/09/2018 Kinh nghiệm xây nhà Quản Trị

Những điều cần chú ý trong thiết kế nội thất chung cư

Sinh sống tại những chung cư căn hộ cao tầng nay đã là một xu hướng được nhiều người tiêu dùng ưa thích không chỉ bởi những mặt tiện ích được tích hợp tại những khu này mà còn bởi không gian sống được quy hoạch thông minh, có hệ thống. Tùy vào mức tài chính của người tiêu dùng và nhu cầu sử dụng không gian sống mà diện tích của chung cư căn hộ có thể khác nhau thường được mở rộng đều từ 60 mét vuông trở lên, các căn hộ cao cấp thì đều có sở hữu ít nhất hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh, phòng khách và gian bếp. Khi sở hữu một căn hộ thì điều đầu tiên người tiêu dùng nghĩ đến là tạo nên một thiết kế đẹp nhất, phù hợp với phong cách sống cũng như sở thích của bản thân, nhưng trước khi làm điều này thì chủ nhà cần chú ý đến rất nhiều yếu tố.

•    Chọn đồ nội thất đồng nhất, có tính hệ thống, tương thích hài hòa với màu nội thất. Đây là một trong nhiều những yếu tố quan trọng, bạn không chỉ cần chú ý về mặt sở thích, để tạo nên một không gian chỉnh chu nhất thì việc tạo sự hài hòa giữa những đồ vật là không thể thiếu. Trong chú ý này, chúng tôi khuyến khích các khách hàng nên chọn các đồ nội thất làm từ gỗ bởi tính tương thích cao với nhiều thiết kế và màu sắc mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp hiện đại cho căn phòng của bạn.

•    Vị trí sắp xếp, phân chia các đồ nội thất, ngăn chia phòng và lối đi. Làm thế nào để tạo nên những không gian hợp lí cũng rất cần lưu ý, khách hàng không nên chia thành quá nhiều mảng không gian hay tạo ra nhiều lối đi bởi sẽ hạn chế lại diện tích của căn hộ, tạo nên những điểm rối không hợp lí trong tổng thể thiết kế vào cấu trúc. Các vị trí đặt đồ nội thất cũng cần thích hợp với mệnh, phong thủy của người chủ nhà, để mang đến những cảm giác  thoải mái, tránh điều cố kị gây ảnh hưởng đến sức sống của ngôi nhà.

Tuy những lưu ý đều ngắn gọn dễ hiểu không rắc rối nhưng dù ít hay nhiều vẫn có một số người đã phạm phải những lỗi trên trong vô thức. Chính bởi vậy, để giảm bớt được sự khó khăn trong tìm kiếm và giám sát thiết kế nội thất chung cư của các gia chủ, công ty kiến trúc Nam Khang rất hân hạnh cung cấp đến các quy khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất chung cư đúng với ý của gia chủ nhất. Chúng tôi sẽ là chọn lựa tốt nhất cho căn hộ của bạn.

Kinh nghiệm xây nhà Related
Hotline: 0901 97 94 96