Những mẫu nhà phố đẹp được ưa chuộng nhất 2018

10/07/2018 Thiết kế nhà phố Quản Trị

Những mẫu nhà phố đẹp được ưa chuộng nhất 2018

Xu hướng thiết kế nhà phố những năm gần đây luôn biến hóa và đổi mới linh hoạt tuy nhiên phần lớn vẫn phải phù hợp với hình dạng cũng như diện tích nền đất do quy hoạch nhà đất ở Việt Nam chưa thật sự đồng bộ. Các mẫu nhà phố đẹp không chỉ đơn giản là được đánh giá cao về hình thức bên ngoài mà bên cạnh đó còn phải đảm bảo tối ưu diện tích cũng như chi phí thi công, bảo trì. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu nhà phố đẹp được ưa chuộng nhất 2018 ngay dưới đây:

maunhaphodep

• Mẫu nhà phố đẹp dạng biệt thự với không gian tầm trung hoặc lớn
Các mẫu nhà phố đẹp với phong cách biệt thự này với ưu thế được thi công trên diện tích tầm trung và lớn, đồng thời thường có vị trí đẹp nên có rất nhiều phong cách cho bạn lựa chọn như hiện đại, trường phái cổ điển hay tân cổ điển… Những phong cách này được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho biệt thự của mình. Dù ở giữa mặt phố đông vui, náo nhiệt, gia chủ hoàn toàn có không gian riêng với sân cỏ, vườn cây xanh, và vẫn giữ được nét sang trọng cũng như vị thế của một căn biệt thự.
Với mẫu nhà phố đẹp dạng biệt thự đòi hỏi sự sáng tạo của kiến trúc sư cũng như nhất quán về ý tưởng với gia chủ vì đất không quá rộng như biệt thự thông thường phải tiết chế các chi tiết thừa ở mức thấp nhất.

• Các mẫu nhà phố đẹp với mục đích thương mại
Những mẫu nhà phố đẹp này thường dùng để làm văn phòng, cửa hàng dạng vừa và nhỏ nên yêu cầu thiết kế phải có chỗ để xe thuận tiện, ngoài ra cũng có thể kết hợp sử dụng tầng trệt và tầng lửng với mục đích thương mại kết hợp với tầng trên để ở. Mặt tiền yêu cầu phải thoáng và thu hút được tầm nhìn, đồng thời phải thiết kế đặt biển hiệu gây được sự chú ý.

• Mẫu nhà phố đẹp dạng nhà ống với nền đất nhỏ và hẹp
Những mẫu nhà phố đẹp dạng nhà ống này thường chỉ dùng để ở. Xu hướng nổi bật năm nay của mẫu nhà này là để chừa một khoảng trống rộng phía trước để xây ban công, sân hoặc chỗ để xe ô tô rộng hơn xu hướng cũ. Xu hướng mới này rất phù hợp với phần đông người ở nhà phố thường mất rất nhiều chi phí để gửi xe ô tô ở các bến bãi. Đồng thời khoảng trống rộng này cũng khiến cho nhà của bạn thoáng đãng và tạo cảm giác rộng rãi hơn

Ngoài ra, mẫu nhà phố đẹp có mặt tiền nhỏ hơn 5m tuy đơn giản lại hiện đại với mái bằng, sử dụng không gian sân thượng trồng cây kiểng, giàn hoa, cũng là một trong những xu hướng không mới nhưng rất được ưa chuộng năm nay.

Thiết kế nhà phố Related
Hotline: 0901 97 94 96