Thiết kế nội thất cho shop thời trang

27/09/2018 Kinh nghiệm xây nhà Quản Trị

Thiết kế nội thất cho shop thời trang

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng lên, song song với việc các shop thời trang ra đời ngày một nhiều. Tuy hiện nay nền tảng bán hàng online đang rất phát triển, song đa số người vẫn muốn đến tận nơi nhìn tận mắt, sờ tận tay và được thử những món đồ thời trang trong shop. Nhưng làm thế nào để một shop thời trang thu hút được sự chú ý của khách hàng khi xung quanh cũng có rất nhiều các shop tương tự? Đồ đẹp là yếu tố hàng đầu và tiên quyết, tuy nhiên một yếu tố khác cũng không thể bỏ qua xem nhẹ, đó chính là thiết kế nội thất bên trong shop.

Một shop thời trang đẹp và hút khách chưa bao giờ là một shop chỉ treo toàn quần áo và quần áo mà không có một thiết kế nội thất đẹp và lạ mắt. Có rất nhiều kiểu thiết kế nội thất cho shop quần áo, tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo một số những tiêu chí cơ bản dưới đây:

Thiết kế phù hợp với phong cách thời trang và khách hàng mục tiêu

Một cửa hàng thời trang công sở nên sử dụng những màu sắc trang nhã, phối hợp hài hòa, những mảng màu hình khối mang hơi hướm lịch sự, nghiêm túc một chút, nội thất bên trong cũng nên là những đồ kim loại tạo cảm giác sang trọng, chín chắn. Ngược lại, nếu là shop thời trang dành cho giới trẻ thì có thể phá cách với những gam màu sáng sủa, trẻ trung năng động, nội thất bên trong có thể phối hợp nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, nhựa, thủy tinh,…hoặc những đồ handmade mang phong cách độc đáo tinh nghịch, tạo được thích thú cho khách hàng. Tương tự, một shop thời trang dành cho nam thì không thể thiết kế giống một shop thời trang nữ giới, phải không nào?

Đảm bảo không gian khoáng đạt, ánh sáng đầy đủ

Một shop thời trang thường có rất nhiều quần áo bên trong, thế nhưng bạn không thể để những giá treo la liệt chặn kín hết các lối đi được đúng không? Việc sắp xếp các giá treo đồ một cách khoa học và ngăn nắp sẽ khiến cho không gian shop của bạn được mở rộng hơn rất nhiều. Những nhà thiết kế nội thất sẽ giúp bạn làm thế nào để tận dụng không gian một cách triệt để nhất.

Bên cạnh đó, ánh sáng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Ánh sáng đầy đủ thì vẻ đẹp của quần áo mới được thể hiện rõ ràng nhất. Vì sao có những bộ đồ khi mua về nhà mặc lại không đẹp như khi mặc thử ở shop? Đó chính là nhờ ánh sáng. Hệ thống đèn cần phải được thiết kế thật chuẩn để ánh sáng hắt vào vừa đủ, làm nổi bật vẻ đẹp của quần áo cũng như người thử đồ.

Trên đây là một vài gợi ý về thiết kế nội thất cho shop thời trang. Hi vọng bạn sẽ có thêm ý tưởng để áp dụng cho shop của mình.

Kinh nghiệm xây nhà Related
Hotline: 0901 97 94 96