BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM

24/04/2019 báo giá

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây nhà phổ biến tại tphcm, áp dụng cho các công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà trọ… Bài viết này, Kiến Trúc Nam Khang sẽ giới thiệu đầy đủ, chi tiết nhất dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi.

I/ DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ – VÌ SAO NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM?

Xây nhà trọn gói còn được gọi là xây nhà chìa khóa trao tay, đây là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao khoán toàn bộ nhân công và vật liệu cho công ty xây dựng.

– Công ty xây dựng tổ chức thi công trọn gói từ móng đến lúc hoàn thiện cho chủ nhà, chịu trách nhiệm tất cả các vấn đề liên quan để hoàn thiện công trình. Chủ nhả có trách nhiệm giám sát công ty xây dựng thi công đúng bản vẽ, đúng kĩ thuật xây dựng và nhận bàn giao nhà sau khi hoàn thành.

– Các ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

  • Chủ nhà hoàn toàn không tốn thời gian và công sức để theo công trình hàng ngày, chỉ giám sát các hạng mục cần thiết và những lúc cso thời gian đến công trình.
  • Tiết kiệm được chi phí tối đa vì nhà thầu thi công, cung cấp vật tư toàn bộ công trình nên chi phí sẽ rẻ hơn nhiều nhà thầu, nhà cung cấp.
  • Đảm bảo được chất lượng thi công tốt nhất vì nhà thầu đã chọn lựa sẵn các vật liệu thiết bị trên kinh nghiệm lâu năm của mình. Quy trình làm việc nhất quán.
  • Thời gian thi công nhanh chóng vì chủ thầu chủ động được toàn bộ các giai đoạn thi công.

thi-cong

II/ QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI:

Toàn bộ quy trình thi công xây nhà trọn gói tại tphcm diễn ra trình tự theo 5 bước cơ bản như sau:

1) Công tác chuẩn bị thi công xây nhà trọn gói: nhân viên của Kiến Trúc Nam Khang sẽ hỗ trợ quý khách chuẩn bị các công tác trước khi khởi công như xin phép xây dựng, thiết kế hồ sơ thi công, thông báo thi công lên chính quyền địa phương, xác định ranh đất, cao độ nền, giám sát quá trình tháo dỡ hiện trạng nhà cũ, ép cọc, san lấp nền (nếu có) …

2) Công tác thi công xây dựng phần thô: đội thi công sẽ thi công các hạng mục bê tông cốt thép, xây tô tường, thi công hệ thống điện nước âm nền, âm sàn, âm tường…

3) Công tác thi công phần hoàn thiện: thi công hoàn thiện trần, sàn, tường và các hạng mục phần hoàn thiện như cầu thang, lan can, tủ bếp, cửa cổng…

       4) Công tác thi công lắp đặt thiết bị điện nước: lắp đặt và kiểm tra các thiết bị chiếu sáng, thiết bị vệ sinh, công tấc, ổ cắm…

5) Công tác vệ sinh cơ bản và bàn giao nhà: vệ sinh toàn bộ nhà, dọn dẹp xà bần, rác … và sau đó bàn giao nhà để chủ nhà đưa vào sử dụng.

III/ BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM:

Để tính chính xác chi phí xây nhà trọn gói tại tphcm, quý khách dựa theo bảng báo giá xây nhà trọn gói sau để chọn ra gói thầu phù hợp cho mình:

1) Các gói thầu trong bảng giá xây nhà trọn gói:

– Đây là bảng giá xây nhà trọn gói tại tphcm được phân loại theo 3 gói thầu cụ thể: gói Khá, gói Tốt và gói Vip.

– Quý khách có thể thay đổi các vật liệu, thiết bị theo yêu cầu của mình trong quá trình thiết kế thi công. Công ty Nam Khang có trách nhiệm cập nhật chi phí phát sinh theo chi phí thực tế.

– Đơn giá đã bao gồm đầy đủ các vật liệu, thiết bị để thi công trọn gói ngôi nhà của bạn. Các vật liệu, thiết bị này được công ty Nam Khang tìm hiểu, chọn lọc trong quá trình xây nhà trọn gói; nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

* Các hạng mục không nằm trong báo giá xây nhà trọn gói:

  • Công tác triệt hạ nhà cũ, ép cọc gia cố móng trên nền đất yếu, xử lí các chướng ngại vật nằm âm dưới đất nền…
  • Các thiết bị nội thất: giường, tủ áo, tủ rượu, quầy bar, đảo bếp.
  • Các thiết bị gia dụng: bếp, máy hút mùi, lò vi sóng, tủ lạnh, máy lạnh, ống đồng, thoát nước ngưng máy lạnh…
  • Các chi tiết trang trí: đèn chùm, đèn thả trang trí, tường, vách trang trí, lam trang trí mặt tiền, cầu thang, vách cnc, sân vườn, tiểu cảnh, hồ cá, hồ bơi…
  • Các chi phí phát sinh do thủ tục pháp lí gặp trở ngại, mẫu thuẩn với hàng xóm trong quá trình thi công…

2) Cách chọn gói thầu xây nhà trọn gói phù hợp:

– Trong 3 gói thầu thì gói Khá và Tốt được báo giá trên mét vuông cụ thể, phù hợp với khách hàng có chi phí xây nhà hạn chế. Gói Vip phù hợp với các khách hàng có yêu cầu về thẫm mĩ cao, được báo giá chi tiết theo khối lượng thi công sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế.

– Quý khách có thể tham khảo bảng so sánh các gói thầu, kết hợp với bảng báo giá để chọn ra gói thầu phù hợp cho mình. Hoặc liên hệ trực tiếp với Kiến Trúc Nam Khang để được tư vấn chính xác nhất.

IV/ CÁCH TÍNH BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM:

1) Cách tính báo giá xây nhà trọn gói theo mét vuông sàn – áp dụng cho gói Khá và gói Tốt:

– Sau khi đã chọn được gói thầu xây nhà trọn gói, quý khách cần biết cách tính diện tích sàn xây dựng để tính ra tổng chi phí mà mình cần chuẩn bị để thi công cho ngôi nhà.

– Quý khách có thể yêu cầu công ty Nam Khang báo giá sơ bộ và đưa ra giải pháp phù hợp với yêu cầu của mình.

– Một ngôi nhà phố hay biệt thự đều có các phần cơ bản như sau: phần thi công móng, phần thi công trong nhà (tầng trệt, tầng lầu, phần tum che ô cầu thang…) phần thi công ngoài nhà (sân nhà, ban công, sân thượng, pergola…) và phần mái nhà.

– Tương ứng với mỗi phần thì chi phí xây dựng trọn gói theo m2 được tính theo quy ước cụ thể như sau:

1-Phần móng nhà= Diện tích X 30-50% đơn giá xây nhà phần thô
2-Tầng trệt, các tầng lầu, ban công có mái che = Diện tích X 100% đơn giá xây nhà trọn gói.
3-Tầng lửng= Diện tích X 90% đơn giá xây nhà trọn gói.
4-Sân thượng, sân nhà= Diện tích X 50% đơn giá xây nhà trọn gói.
5-Giàn Pergola trang trí sân thượng  = Diện tích X 30% đơn giá xây nhà trọn gói.
6-Phần mái nhà= Diện tích X 30-70% đơn giá xây nhà trọn gói.

– Tổng chi phí xây nhà trọn gói cho ngôi nhà của quý khách là tổng chi phi các phần thi công trên.

* Ví dụ cụ thể: quý khách cần xây nhà trọn gói theo gói thầu khá, trên lô đất có diện tích 4*17m. Trong đó bạn dành 2m phía trước để làm sân, xây nhà trên diện tích 4x15m, quy mô 1 trệt, 2 lầu, mái bê tông cốt thép, ban công vươn ra 1m thì chi phí xây nhà trọn gói cụ thể như sau:

2) Báo giá xây nhà trọn gói chi tiết theo hồ sơ thiết kế – áp dụng cho gói Vip:

– Đây là gói thầu cao cấp, yêu cầu thiết kế nội ngoại thất theo phong cách yêu thích của chủ nhà. Nên chi phí xây dựng cao và không theo quy cách cụ thể.

– Tổng chi phí thi công phụ thuộc vào mức độ hoàn thiện của ngôi nhà và các vật liệu, thiết bị chủ nhà chọn tại showroom.

– Để thi công theo gói thầu này, quý khách cần thiết kế đầy đủ nội ngoại thất căn nhà theo đúng sở thích của mình. 

– Sau khi hoàn thành hồ sơ thiết kế. Kiến Trúc Nam Khang sẽ phân tích các chi tiết hoàn thiện, trang trí và lập bảng báo giá trọn gói chi tiết theo hồ sơ thiết kế.

V/ CÁC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI VỚI KIẾN TRÚC NAM KHANG:

Kiến Trúc Nam Khang khuyến mãi cho những khách hàng ký hợp đồng xây nhà trọn gói tại tphcm những ưu đãi đặc biệt sau:

– Miễn phí 100% hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.

– Miễn phí xin phép xây dựng. 

– Khuyến mãi 01 bộ bàn ăn.

– Khuyến mãi 01 bộ sofa cao cấp.VI/ TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA KIẾN TRÚC NAM KHANG:

Hoàn thành  bản vẽ thiết kế, xin phép xây dựng, tính được chi phí thi công và các vật liệu sử dụng cho ngôi nhà mới chỉ là bước đầu của quá trình xây nhà.

Quan trọng nhất là quý khách phải chọn ra công ty xây dựng đủ tâm và tầm để thi công xây nhà trọn gói tại tphcm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng để các bạn chọn lựa, chúng tôi là một trong số đó vì các lí do sau:

Kiến Trúc Nam Khang-Hạnh Phúc An Khang, toàn thể nhân viên Nam Khang luôn tận tâm phục vụ quý khách hàng. Các kĩ sư, kiến trúc sư trãi qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Cùng với nhiều tổ, đội, đội ngũ nhân công được tổ chức bài bản, nắm vững tay nghề, đọc thành thạo bản vẽ thi công. Chúng tôi luôn quyết tâm hoàn thành tổ ấm của quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Quý khách tìm hiểu thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói tại đây :

Hotline: 0901 97 94 96