THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

08/08/2018 Kiến trúc, Thiết kế biệt thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

Biệt thự hiện đại luôn được nhiều chủ đầu tư ưu thích bởi vẻ đẹp đơn giản, hình khối chặt chẽ. Phù hợp với chủ đầu tư trẻ tuổi và năng động trong cuộc sống. Thiết kế biệt thự hiện đại luôn đòi hỏi người thiết kế phải sáng tạo và am hiểu nhiều loại vật liệu xây dựng mới.
Biệt thự hiện đại dành cho gia đình 3 thế hệ sinh sống tại tp hcm. 3 phòng ngủ trên lầu 1, dành toàn bộ tầng trệt cho sinh hoạt gia đình và phòng khách.
Mẫu biệt thự hiện đại có sân vườn bao quanh, đảm bảo môi trường khí hậu trong lành, tươi mát cho người ở. Giúp tăng cường sức khỏe và tạo không gian thân thiện với các thành viên gia đình.

04
– Tầng trệt với nhà xe , phòng bếp ăn và phòng khách được thiết kế cởi mở, bài trí không gian liền mạch, hiện đại. Tiểu cảnh hồ nước được bố trí dưới gầm thang.
01
– Lầu 1 gồm 3 phòng ngủ với vệ sinh riêng biệt. Phòng sinh hoạt chung ở vị trí trung tâm của lầu 1 giúp kết nối các thành viên trong gia đình.
02
– Sân thượng được xử lí chống thấm làm nơi trồng cây cảnh và bố trí bình nước nóng lạnh.
03
Thiết kế biệt thự hiện đại kết hợp kiểu mái ngói giúp hình khối trở nên mạnh mẽ nhưng vẫn mang đường nét của kiến trúc địa phương.
05
Biệt thự hiện đại được nhiều chủ đầu tư trẻ tuổi, năng động yêu cầu thiết kế.
– Công ty TNHH TM Thiết Kế Xây Dựng Nam Khang chuyên thiết kế , thi công các công trình nhà phố, biệt thự.
– Quý khách xem mẫu thiết kế biệt thự tại đây.
– Quý khách xem báo giá xây nhà trọn gói tại đây.

Hotline: 0901 97 94 96