Các mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện nay

07/11/2018 Kinh nghiệm xây nhà

Các mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện nay

Nhà là một khái niệm rất trừu tượng khó có thể đưa khái niệm chính xác nhất, mỗi người có một khái niệm khác nhau. Nhưng nhìn chung là tổ ấm riêng của chúng ta, là nơi mỗi ngày làm việc mệt mỏi bạn đều muốn trở về. Để có nơi như thế, nhiều người đòi hỏi rất cao khi xây nhà, người ta tìm hiểu rất kỹ càng về mẫu nhà trước khi xây. Đối với những người có mức thu nhập tầm trung thì có thế tham khảo một số mẫu nhà 3 tầng đẹp sau đây. Bài viết này sẽ giúp các bạn nhiều hơn, hãy đọc nó nhé.

Một số mẫu nhà 3 tầng được ưa chuộng

Mẫu nhà ống 3 tầng được xây dựng với chiều ngang hẹp hơn rất nhiều so với chiều dài của ngôi nhà. Với mẫu thiết kế nhà ống này các bạn có thể dễ dàng thiết kế và xây dựng ngôi nhà theo nhiều mẫu mà sang trọng và hiện đại khác nhau. Với xây dựng với hệ thống cửa sổ và cửa chính rộng rãi đang là xu hướng hiện nay, nó giúp tối ưu hóa ánh sáng và thông thoáng hơn nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Nhà 3 tầng kiểu Pháp cũng là một trong những mẫu được ưa chuộng hiện nay. Nó khiến nhiều người say mê bởi nét đẹp tinh tế đan xen với cổ điển và hiện đại. Từ cách thiết kế, trang trí, bố cục, màu sắc cũng như chức năng sử dụng của nó cũng toát lên sự xa hoa, lộng lẫy và cực kì đẳng cấp. Đối với những người muốn thể hiện “ đẳng cấp” hay cái “ tôi” của bản thân thì thường dùng mẫu thiết kế này để xây cho nhà cho mình. Điểm nổi bật của mẫu nhà này là những khối nhà vuông, khỏe khoắn nổi bật trên những đường nét chạm khắc, hay những hoa văn trang trí tinh tế. Từng đường nét đều có tỉ lệ vàng nhất định nên tạo nên được sự hài hòa, cân đối. Phong cách thiết kế nội thất của nhà kiểu này cũng một phần tạo nên được sự sang trọng, sự hiện đại cho căn nhà hơn.

Một vài điều cần nhớ

Xây nhà được xem là một trong 3 việc quan trọng của cuộc đời mỗi con người, bởi vậy các bạn cần xem xét một cách kỹ lưỡng nhất có thể. Nó cần đảm bảo được yêu cầu về công năng, tính thẩm mĩ, tính bền vững và còn phải tính kinh tế. Để đảm bảo được cả 4 yếu tố trên thì không phải chuyện đơn giản. Trước hết bạn cần hiểu được những yêu cầu cơ bản về nhu cầu cho ngôi nhà mơ ước cụ thể của mình là như thế nào: số lượng phòng, diện tích, trang thiết bị nội thất. Đối với nhà 3 tầng thì bạn càng phải tìm một khu đất hợp lý để xây, đảm bảo được số tiền bạn có để có thể xây được nhà và mua được những trang thiết bị cần thiết. hãy tham khảo ý kiến của những người thân, bạn bè để tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Nếu có như cầu tìm hiểu thêm những mẫu nhà 3 tầng đẹp hãy truy cập website: http://kientrucnamkhang.com  để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Hotline: 0901 97 94 96