DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?

17/07/2019 Kinh nghiệm xây nhà

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?

 I/ Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì ? – Khái niệm cơ bản:

Dịch vụ xây nhà trọn gói  là dịch vụ xây nhà mà chủ nhà giao khoán toàn bộ quá trình xây nhà, từ lúc bắt đầu thi công phần móng đến lúc hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà, theo đó nhà thầu phải cung cấp toàn bộ nhân công và vật tư phần thô, vật liệu, thiết bị để thi công phần hoàn thiện theo bản vẽ thiết kế và hợp đồng đã kí kết giữa 2 bên.

– Ngoài dịch vụ xây nhà trọn gói, còn có các dịch vụ xây nhà khác như sau :

 • Dịch vụ nhân công xây nhà: Nhà thầu cung cấp phần nhân công, chủ nhà cung cấp toàn bộ vật tư xây dựng (vật tư phần thô và vật liệu, thiết bị hoàn thiện)
 • Dịch vụ xây nhà phần thô: Nhà thầu cung cấp phần nhân công và vật tư phần thô, chủ nhà cung cấp vật liệu và thiết bị hoàn thiện.

dịch vụ xây nhà trọn gói

II/ Vì sao lại chọn dịch vụ xây nhà trọn gói:

– Quá trình xây nhà diễn ra trong thời gian dài từ lúc ép cọc, làm móng ban đầu đến lúc hoàn thiện, đưa công trình vào sử dụng. Vì vậy nếu xây nhà theo hình thức nhân công hoặc phần thô như trên thì chủ nhà phải theo sát toàn bộ quá trình xây nhà để cung cấp các vật liệu, thiết bị đến công trình để phục vụ quá trình thi công. Việc này sẽ khiến quý khách rất là vất vả: tốn nhiều thời gian và công sức mà hiệu quả cuối cùng chắc chắn lại không như mong muốn, ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe và cuộc sống của chủ nhà.

– Dịch vụ xây nhà trọn gói được sử dụng rộng rãi hiện nay ở tphcm vì các ưu điểm như sau:

 1. Không tốn thời gian và công sức khi xây nhà trọn gói: vì đơn vị thi công chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình thi công. Nên chủ nhà chỉ giám sát quá trình thi công chứ không tham gia vào các công tác cung cấp vật tư, vật liệu, thiết bị. 
 2. Không bị gián đoạn trong quá trình thi công: nhà thầu chủ động tổ chức thi công, cung cấp vật tư, vật liệu cho công trình theo hợp đồng. Nên quá trình thi công sẽ không bị gián đoạn do chủ nhà không cung cấp vật liệu, thiết bị kịp thời, hoặc cung cấp sai chủng loại, khối lượng…
 3. Hạn chế phát sinh tối đa: vì là dịch vụ xây nhà trọn gói nên tất cả các hạng mục thi công cần thiết chủ thầu đã báo giá trong hợp đồng, nên chủ nhà không chịu chi phí gì thêm trừ chi phí ép cọc, chi phí do chủ nhà yêu cầu thêm trong quá trình thi công, chi phí lắp đặt các vật dụng, thiết bị nội thất.
 4. Chất lượng đảm bảo: vì là dịch vụ xây nhà trọn gói nên quy trình xây dựng hoàn toàn khép kín, chủ thầu chủ động kiểm soát được chất lượng vật liệu, vật tư cung cấp cho công trình. Tránh tình trạng chủ nhà cung cấp các vật liệu quá kém chất lượng ảnh hưởng đến công trình, cung cấp không đúng tiến độ thi công.
 5. Giảm thiểu tổng chi phí xây nhà, chi phí bảo hành:
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói của Kiến Trúc Nam Khang khuyến mãi 100% chi phí xin phép xây dựng, 100% chi phí thiết kế, cũng như các quà tặng khác khi bàn giao công trình nên nếu kí hợp đồng thi công dịch vụ xây nhà trọn gói các bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí xây nhà.
 • Đồng thời các ngôi nhà được thi công xây nhà trọn gói đều được bảo hành 12 tháng cùng với khoản tiền mà chủ nhà giữ lại trong thời gian bảo hành nên quý khách hoàn toàn an tâm khi vào ở.

III/ Các lưu ý khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm:

– Mặc dù dịch vụ xây nhà trọn gói có rất nhiều ưu điểm nhưng quý khách hàng cần phải lưu ý rất kí trước khi chọn công ty cung cấp dịch vụ cho mình để tránh tình trạng không như ý muốn xảy ra:

 • Vì là dịch vụ trọn gói nên nhà thầu sẽ thi công tất cả các hạng mục trong nhà bạn. Điều này đồng nghĩa nếu bạn chọn được nhà thầu uy tín sẽ rất tốt cho toàn bộ công trình, nếu bạn chọn các nhà thầu kém chất lượng thì sẽ xảy ra rất nhiều hệ lụy.
 • Hiện nay tại tphcm, các nhà thầu vì lí do cạnh tranh thường chào thầu đến khách hàng rất nhiều gói thầu với giá trị thấp, đi kèm với đó là chất lượng thi công cũng như các hạng mục trong gói thầu có thể thiếu hoặc đi kèm vật liệu kém chất lượng. Quý khách cần tìm hiểu thật kĩ trước khi kí kết hợp đồng dịch vụ xây nhà trọn gói.
 • Chủ nhà cần xem xét thật kĩ bản vẽ xin phép xây dựng, bản vẽ thiết kế và hợp đồng thi công trước khi kí kết. Ngoài ra nếu chủ nhà không có kinh nghiệm xây nhà, hoặc không có thời gian kiểm tra công trình định kì cần thuê thêm một giám sát để giám sát công trình. Tuy tốn chi phí thêm nhưng đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.
 • Quý khách cần làm việc với công ty có chính sách bảo hành tốt, cùng với khoản tiền bảo hành được giử lại khoảng 1 năm sau khi nhận bàn giao nhà. Mục đich để sau khi bàn giao nhà và đi vào sử dụng nếu công trinh có sự cố, lỗi phát sinh gì thì nhà thầu có trách nhiệm bảo hành nhanh chóng cho quý khách, tránh phải bực mình vì sau này nhà có lỗi không có người sửa, hoặc nhà thầu cố tình chậm chạp khi đến sửa.

IV/ Dịch vụ xây nhà trọn gói tốt là như thế nào?

Dịch vụ xây nhà trọn gói bắt đầu tư khi bạn đã có bản vẽ thiết kế hồ sơ thi công và bản vẽ xin phép xây dựng. Công trình bắt đầu giai đoạn làm móng và các hạng mục dưới đất như bể phốt, hố ga… Nếu công trình cần công tác đập phá triệt hạ nhà cũ hoặc ép cọc bê tông cốt thép gia cố móng thì chủ nhà chịu trách nhiệm liên hệ, trả chi phí các hạng mục thi công này hoặc nhà thầu giới thiệu và giám sát các hạng mục thi công này.

– Dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm toàn bộ các công tác thi công từ lúc làm móng nhà đến lúc hoàn thiện tất cả các hạng mục phần hoàn thiện nhà theo bản vẽ  đã được thống nhất. Chủ nhà chỉ việc mua thêm đồ nội thất (giường, tủ quần áo, bàn sofa, bàn ăn…) và các thiết bị gia dụng ( máy lạnh, tủ lạnh, bếp, máy hút mùi…).

– Dịch vụ xây nhà trọn gói phải được thực hiện bởi các công ty uy tín, có quy trình làm việc chuyên nghiệp, và được các kiến trúc sư, kĩ sư theo sát trong quá trình thi công.

– Các chi tiết của dịch vụ xây nhà trọn gói thể hiện rõ trong hợp đồng xây dựng và bản vẽ thiết kế hồ sơ thi công. Đây là 02 phần không thể thiếu của dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm.

– Hợp đồng xây nhà trọn gói sẽ bao gồm các công tác khác như: bảo hành, thông báo thi công lên chính quyền địa phương, hỗ trợ thủ tục để hoàn công công trình…

– Các hạng mục thi công trong dịch vụ xây nhà trọn gói mà chủ nhà cần thống nhất với nhà thầu trước khi kí kết hợp đồng bao gồm: thi công ống đồng và thoát nước ngưng máy lạnh, thi công hệ thống nước nóng, thi công hệ thống dây tín hiệu camera, hệ thống chống sét, thi công nâng cao cao độ nền nhà nếu nhà trong khu ngập nước, phương pháp thi công vách song 2 bên hông nhà… Đây là những hạng mục mà đơn vị thi công và chủ nhà thường bỏ qua trước khi kí kết hợp đồng dẫn đến mâu thuẫn trong quá trình thi công.

– Dịch vụ xây nhà trọn gói được báo giá theo mét vuông sàn xây dựng, tương ứng với bảng vật liệu, thiết bị thi công cho ngôi nhà của bạn. Để biết cách tính chi phí xây nhà trọn gói, quý khách có thể tham khảo theo đường link bên dưới.

Thiết Kế Xây Dựng Nam Khang khuyến khích quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn cụ thể, chính xác nhất. Đảm bảo quý khách được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và hoàn thành ngôi nhà như mơ ước.

Dịch vụ xây nhà trọn gói được công ty Nam Khang hoàn thiện và phát triển sau nhiều năm thi công xây nhà trọn gói.Chúng tôi cam kết không bán thầu, thi công đúng với tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam, đạt chất lượng kĩ thuật và yêu cầu thẫm mĩ cao nhất.

Chúng tôi xin cam kết mọi công trình của Nam Khang đều được bảo hành như sau.

 • Bảo hành 01 năm phần hoàn thiện.
 • Bảo hành 05 năm kết cấu công trình.

www.kientrucnamkhang.com

Phone & Zalo: 0901 97 94 96

Hotline: 0901 97 94 96