Gợi ý cho bạn những mẫu nhà 3 tầng đẹp không cưỡng nổi

02/04/2019 Kinh nghiệm xây nhà

Gợi ý cho bạn những mẫu nhà 3 tầng đẹp không cưỡng nổi

Nhà ở là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Với các tiêu chuẩn ngày càng khắt khe về nhà ở, mọi người đều mong muốn sở hữu được những ngôi nhà có thiết kế hiện đại và tiện lợi nhất cho gia đình mình. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về những mẫu nhà 3 tầng đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Mẫu nhà 3 tầng cổ điển

Với những người ưa thích sự cổ điển thì ngôi nhà thiết kế theo phong cách châu  u thời cổ này chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Mẫu nhà được phủ hoàn toàn bằng một lớp sơn trắng, các bức tường được xây dựng một cách kiên cố kết hợp cùng các cột trụ chính để tạo nên một công trình nhà ở vững chắc.

Hệ thống cửa của ngôi nhà được trang trí bằng những đường nét hoa văn cầu kỳ, hầu hết cửa sử dụng cho mẫu nhà 3 tầng đẹp này là cửa gỗ để làm tăng thêm sự sang trọng và thể hiện sự tinh tế của người chủ nhà. Tuy nhiên, các mẫu nhà cổ điển này lại có mức chi phí xây dựng khác cao.

Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển mái thái

Đây là mẫu thiết kế nhà ở có sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, tạo nên sự hài hòa trong tổng thể toàn bộ không gian kiến trúc. Các chi tiết trên tường, các mặt của ngôi nhà vẫn được tạo hình với các đường nét cầu kỳ, trong khi đó, sự xuất hiện của mái thái đã làm nên một điểm nhấn phá cách cho ngôi nhà.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Đây là mẫu nhà 3 tầng đẹp phổ biến nhất được rất nhiều người dân lựa chọn hiện nay. Nhà 3 tầng có thể có 1 hoặc nhiều mặt tiền nên thiết kế nhà ống sẽ vô cùng phù hợp để giúp các gia đình có một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất. Kiểu nhà hiện đại này có sự kết hợp giữa các hình khối, mảng trang trí cùng nhiều vật liệu khác nhau, tạo nên sự phong phú cho kiến trúc nội thất.

Với một số gợi ý về các mẫu nhà 3 tầng đẹp như trên, hi vọng bạn sẽ có được mẫu thiết kế phù hợp nhất cho mục đích và nhu cầu về không gian sống của gia đình mình. Nếu như bạn mong muốn sở hữu một công trình xây dựng có kiến trúc mới lạ và độc đáo thì các mẫu nhà đến đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo tại Kiến trúc Nam Khang chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tại Nam Khang, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế cũng như xây dựng trọn gói để đáp ứng các nhu cầu về nhà ở của khách hàng. Hãy đến với Kiến trúc Nam Khang để có được thông tin chi tiết về phương án thiết kế và phối cảnh cho ngôi nhà 3 tầng của bạn ngay hôm nay.

Hotline: 0901 97 94 96