Gợi ý thiết kế kiến trúc cho mẫu nhà 3 tầng

19/12/2018 Kinh nghiệm xây nhà

Gợi ý thiết kế kiến trúc cho mẫu nhà 3 tầng

Nhu cầu xây dựng nhà ở rất cao, nhất là ở những khu vực đang phát triển, nhu cầu sử dụng không gian sống là rất lớn, chính vì thế các mẫu thiết kế nhà ở được các kiến trúc sư thiết kế để phù hợp với hầu hết sở thích cũng như nắm bắt được xu hướng nhà ở hiện nay.

Có rất nhiều mẫu thiết kế dành cho các loại nhà từ biệt thự, nhà 4 tầng, nhà 3 tầng, biệt thự nhà vườn…Các mẫu thiết kế theo nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại, mang đến những ngôi nhà độc đáo và mới lạ cho gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu thiết kế được nhiều người lựa chọn cho mình trong bài viết dưới đây để tham khảo cho ngôi nhà của mình nhé.

Lý do nhà 3 tầng được nhiều người lựa chọn

Có rất nhiều loại nhà để bạn có thể lựa chọn cho mình, nhưng chúng được lựa chọn dựa theo các tiêu chí như điều kiện kinh tế, diện tích đất xây dựng được sử dụng, sở thích, nhu cầu. Dựa vào các tiêu chí trên thì các mẫu nhà được thiết kế để đáp ứng từng yêu cầu nhưng trong đó các mẫu nhà 3 tầng thường đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, trong đó điều quan trọng nhất là chi phí xây dựng và diện tích đất sử dụng.

Ưu điểm của mẫu nhà 3 tầng

Xây dựng nhà 3 tầng là giải pháp giúp cho gia chủ trong việc chi phí xây dựng, với công trình nhà 3 tầng thì mức chi phí được nằm ở tầm trung phù hợp với mức thu nhập của nhiều người tại các thành phố, thị trấn, thị xã của Việt Nam. Hơn thế, khi ở các thành phố lớn thì diện tích đất sử dụng không có nhiều, diện tích xây dựng bị giới hạn, chính vì thế để đảm bảo đủ không gian cho một gia đình sinh hoạt thì nhà 3 tầng chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với diện tích đất sử dụng không nhiều thì mẫu nhà 3 tầng phát triển theo chiều cao để tăng diện tích không gian sống cho gia đình, từ đó giải quyết được vấn đề nhà ở cho nhiều người. Hơn nữa, với mẫu nhà 3 tầng thì bạn cũng có thể dễ dàng chia không gian trong gia đình dễ dàng hơn với nhiều gợi ý lựa chọn, điển hình nhất của mẫu nhà 3 tầng đó chính là không gian sinh hoạt chung ở tầng 1 và không gian riêng ở tầng 2 và tầng 3. Đây được xem là một mẫu nhà ở “bất biến” hiện nay, chúng đáp ứng được tất cả các yêu cầu cũng như những tiêu chí của con người hiện nay.

Bạn đang muốn tham khảo thêm nhiều mẫu nhà 3 tầng đẹp, bạn muốn biết thêm mẫu kiến trúc cho ngôi nhà, hãy truy cập website; http://kientrucnamkhang.com để được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hotline: 0901 97 94 96