Hãy tạo phong thủy tốt trong nhà của bạn!

09/08/2018 Kinh nghiệm xây nhà

Hãy tạo phong thủy tốt trong nhà của bạn!

Như nhiều người cũng biết, không gian sống phản ánh cuộc sống của bạn, và vấn đề chọn được phong thủy tốt cho nhà bạn cũng rất quan trọng, nó tạo ra sự cân bằng và hài hòa giữa không gian sống và làm việc, để mang lại may mắn, sự giàu có, và cơ hội vào nhà của bạn, tăng sự thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc của bạn và gia đình. Nếu bạn muốn tạo ra phong thủy tốt trong ngôi nhà hiện tại của bạn hoặc đang tìm kiếm để mua, xây một ngôi nhà mới có phong thủy tốt, chúng tôi có một số hướng dẫn phong thủy cơ bản có thể giúp bạn.

1. Mục đích của việc chọn phong thủy cho thiết kế nhà bạn

Mục đích của việc thiết kế một ngôi nhà sử dụng các quy tắc phong thủy và ứng dụng là để tối đa hóa lợi ích của nguồn năng lượng tốt lành đến cho nhà bạn. Vị trí phòng và các thành phần khác liên quan đến phong thủy sẽ đảm bảo bạn gặt hái được nhiều lợi ích nhất của ngôi nhà của bạn.

2. Một vài hướng dẫn về chọn phong thủy cho ngôi nhà:

  • Hướng nhà: Điều đầu tiên, là bạn phải xem mảnh đất và không gian xung quanh nơi bạn định xây nhà hoặc mua nhà có phù hợp phong thủy với gia đình bạn hay không. Sau đó, xác định hướng nhà như thế nào cho hợp lý, bằng cách sử dụng la bàn.

  • Quy tắc chung cho cửa ra vào và cửa sổ: Tốt nhất là không thiết kế cửa ra vào và cửa sổ trực tiếp đối diện với nhau. Tránh trồng các loại cây dây leo ở trước cửa chính hoặc cổng ra vào của nhà bạn.

  • Không gian nhà: Năng lượng phong thủy phát huy hết sức mạnh của nó trong một không gian sạch sẽ, không khí trong lành, nhiều ánh sáng tốt, và hạnh phúc. Bạn nên mở cửa sổ thường xuyên, cho phép càng nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà của bạn càng tốt.

  • Phòng ngủ: Bạn nên kê giường ở vị trí có thể thấy được cửa ra vào của phòng ngủ, không nên để đầu giường hướng ra cửa ra vào hay hướng vào nhà tắm/ nhà vệ sinh.

  • Nhà bếp: Bạn nên tránh sử dụng quá nhiều màu đen và đỏ trong nhà bếp. Và tránh sử dụng gương trong nhà bếp, vì điều này là phá hoại cho các yếu tố lửa trong nhà bếp. Đặc biệt là bạn phải lau dọn sạch sẽ sau khi nấu ăn.

  • Phòng tắm, phòng vệ sinh: Hãy tránh để nhà bếp và phòng tắm dùng chung tường hoặc cửa phòng tắm đối diện với nhà bếp.

  • Đặt gương: Tùy thuộc vào nơi bạn đặt chúng, gương có thể mang lại năng lượng tốt nhất hoặc có thể là một điều cấm kị lớn trong phong thủy. Một tấm gương đối diện với cửa trước là một điều cấm kỵ lớn thứ hai, sau việc đặt tấm gương đối diện với chiếc giường của bạn.

Hotline: 0901 97 94 96