Nhà 2 mặt tiền – Thiết kế hiện đại cho cuộc sống văn minh

14/03/2019 Kinh nghiệm xây nhà

Nhà 2 mặt tiền – Thiết kế hiện đại cho cuộc sống văn minh

Cuộc sống phát triển làm nhu cầu về nhà ở của người dân ngày càng tăng cao. Từ đó, các tiêu chí về kiến trúc nhà cũng được chú trọng, mọi người thường có xu hướng ưa thích những mẫu nhà 2 mặt tiền với không gian vô cùng thoáng đãng và thiết kế hiện đại.

Xu thế lựa chọn nhà 2 mặt tiền mới lạ, độc đáo

Kiểu nhà 2 mặt tiền chưa bao giờ là cũ bởi việc tìm kiếm một lô đất có hai mặt tiền ở các nút giao đường phố khó hơn rất nhiều so với lựa chọn lô đất có 1 mặt tiền như chúng ta thường thấy. Vị thế 2 mặt phố sẽ thích hợp để giúp ngôi nhà của bạn sở hữu một góc nhìn rộng và đẹp, hai mặt nhà tiếp xúc trực tiếp với đường đi nên sẽ tiếp nhận được lượng ánh sáng lớn cũng như duy trì không khí luôn thoáng đãng, thoải mái cho người ở.

Nhà 2 mặt tiền sẽ tận dụng được vị thế của mình để thay đổi phù hợp với các kiểu kiến trúc nội thất đa dạng. Diện tích nhà rộng sẽ giúp bạn xây dựng được đầy đủ phòng ở cho các thành viên trong gia đình cũng như đặt thêm một số món đồ trang trí nội thất khác.

Để thiết kế được không gian nhà ở cho thích hợp, bạn nên tham khảo thêm các kiểu nhà mẫu trước khi xây dựng. Tầng trệt của ngôi nhà có thể thiết kế thành nhà để xe, sân vườn hoặc phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình. Các tầng bên trên, tùy vào diện tích mặt sàn mà bạn nên phân chia một tầng có số phòng đủ rộng và đủ lớn cho mọi người sử dụng.  Bạn nên chọn mở cửa sổ ở nhiều hướng để tăng diện tích tiếp xúc với thiên nhiên bên ngoài cho ngôi nhà.

Sở hữu mẫu nhà 2 mặt tiền với công ty kiến trúc hàng đầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu về mẫu nhà 2 mặt tiền của nhiều khách hàng hiện nay, công ty kiến trúc Nam Khang sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng với các dịch vụ hỗ trợ tư vấn, thiết kế cũng như thi công nhà ở trọn gói với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Tất cả mẫu nhà tại Nam Khang đều được xây dựng với tiêu chí chất lượng bền vững, tính thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng lâu dài chính vì thế mà chúng tôi luôn không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ kỹ thuật để các làm cho các kiến trúc nhà ở ngày càng trở nên mới lạ và bền đẹp hơn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các loại nhà phố, biệt thự, nhà vườn…, mẫu nhà 2 mặt tiền của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Hotline: 0901 97 94 96