Sở hữu không gian sống xanh khi xây nhà 3 tầng quận Bình Thạnh

22/05/2019 Kinh nghiệm xây nhà

Sở hữu không gian sống xanh khi xây nhà 3 tầng quận Bình Thạnh

Bình Thạnh là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, thu hút được rất nhiều người trẻ, năng động tới làm việc và sinh sống. Từ đó, xu hướng xây nhà 3 tầng quận Bình Thạnh ngày càng phổ biến rộng rãi, đặc biệt là phù hợp với những người trẻ yêu thích không gian sống xanh và hiện đại.

Những lý do xây nhà 3 tầng quận Bình Thạnh được ưa chuộng

Nhà 3 tầng có thể nói là một thiết kế công trình phù hợp với hầu hết các gia đình hiện nay khi có nhu cầu xây dựng nhà ở. Với mẫu nhà có 3 tầng, ngay cả các công trình có mặt bằng hẹp tại thành phố Hồ Chí Minh thì bạn cũng hoàn toàn có được một không gian tiện nghi và thoải mái cho cả gia đình.

Nhà 3 tầng có số lượng tầng hợp lý, đủ diện tích để phân chia các phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ riêng biệt cho mọi thành viên trong nhà. Thông thường, mọi người sẽ ưa thích đặt phòng khách ở tầng 1 và tiếp tục xây phòng ngủ lên các tầng trên, Mọi người cũng có thể để thêm diện tích sân thượng để làm ngôi nhà thêm thông thoáng hơn.

Đặc biệt, xây nhà 3 tầng quận Bình Thạnh có mức giá xây dựng không quá đắt, kết cấu nhà ở càng đơn giản thì chi phí càng thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Với một số công trình có mặt bằng rộng hoặc có nhiều mặt tiền thì nhiều chủ nhà cũng chọn xây thêm nhiều cửa sổ cũng như trồng thêm nhiều cây xanh để tạo nên một không gian sống xanh cho cả nhà.

Xây nhà 3 tầng quận Bình Thạnh ở đâu tốt nhất?

Với xu hướng nhà 3 tầng ngày càng được ưa chuộng hơn, nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân cũng tăng cao, việc chọn lựa một đơn vị xây dựng uy tín chắc chắn sẽ giúp bạn có được một không gian sống và sinh hoạt như mong muốn.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Kiến trúc Nam Khang chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu nhà 3 tầng hiện đại với thiết kế lạ mắt, độc đáo, đảm bảo sẽ tạo dựng nên một không gian lý tưởng cho bạn. Mỗi thiết kế nhà đến từ Nam Khang đều được vẽ bởi các kiến trúc sư tài năng, dày dạn kinh nghiệm để hỗ trợ cho khách hàng có được mẫu nhà theo đúng theo tiêu chuẩn và phong cách của bạn.

Cho đến nay, Kiến trúc Nam Khang đã thi công xây dựng và hoàn thiện rất nhiều công trình nhà 3 tầng quận Bình Thạnh, hầu hết khách hàng đều hài lòng về cả chất lượng công trình lẫn đơn giá xây dựng của chúng tôi. Hãy đến với Nam Khang để tìm được một không gian sống xanh phù hợp nhất cho gia đình bạn ngay hôm nay.

Hotline: 0901 97 94 96