Thiết kế biệt thự đẹp, phong thủy tốt

06/06/2019 Kinh nghiệm xây nhà

Thiết kế biệt thự đẹp, phong thủy tốt

Các gia đình có điều kiện hiện nay thường có xu hướng xây biệt thự để sinh sống và để thi công xây dựng những ngôi biệt thự đẹp, sang trọng thì khâu đầu tiên không thể thiếu đó là thiết kế biệt thự. Nam Khang có dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp theo lối kiến trúc chung và phong thủy tốt cho chủ nhà.

Thiết kế nhiều mẫu biệt thự cho khách hàng

Hiện nay, có rất nhiều mẫu biệt thự cho khách hàng có thể lựa chọn cho không gian sống và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình mình như là biệt thự phong cách châu âu, phong cách Pháp, phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại…

Cho dù là kiểu biệt thự nào thì các nhân viên thiết kế của Nam Khang đều đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Với đôi mắt thẩm mỹ tốt, có kiến thức về thiết kế biệt thự nên chỉ cần bạn đưa ra nguyện vọng cũng như mong muốn một ngôi biệt thự như thế nào chúng tôi sẽ hoàn thiện bản thiết kế trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Không chỉ thiết kế theo lối kiến trúc chung mà các nhân viên thiết kế còn căn cứ vào mệnh, tuổi của gia chủ để thiết kế các hướng biệt thự theo phong thủy để tạo nên những luồng khí vượng, giúp cho gia chủ luôn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và sức khỏe tốt.

Dù là biệt thự 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,…mọi chi tiết, đường nét trên căn biệt thự đều được chú trọng từng chút một. Đảm bảo được tính sang trọng cho không gian và giúp cho gia chủ luôn hài lòng về lối kiến trúc này.

Thiết kế biệt thự giá rẻ

Không chỉ thiết kế biệt thự trong một khoảng thời gian nhanh chóng mà chúng tôi còn đưa ra mức giá thiết kế rất phải chăng dành cho bạn. Tùy thuộc vào mẫu thiết kế của khách hàng mong muốn dễ thiết kế hay là đòi hỏi quá trình thiết kế cao hoặc thời gian mong muốn thiết kế trong vòng bao lâu công ty sẽ có mức giá dành riêng cho từng khách hàng.

Trước khi bắt tay vào quá trình thiết kế Nam Khang có báo giá cho khách hàng nếu bạn đồng ý với mức giá công ty đưa ra đội ngũ thiết kế sẽ bắt tay vào quá trình thiết kế biệt thự. Bạn đừng lo lắng vì giá chúng tôi đưa ra luôn rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Hơn nữa, khi báo giá bạn cũng có thể đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ của công ty hay không.

Ngoài dịch vụ thiết kế biệt thự Nam Khang còn có dịch vụ thi công xây dựng biệt thự nếu như khách hàng có nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thi công biệt thự một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Hotline: 0901 97 94 96