NHÀ ĐẸP 3 TẦNG QUẬN 1

23/05/2020 Thiết kế nhà phố

NHÀ ĐẸP 3 TẦNG QUẬN 1

Nhà đẹp 3 tầng sang trọng và tiện nghi.

Với tiêu chí sang trọng và tiện nghi, mẫu nhà đẹp 3 tầng này được Công Ty Nam Khang thiết kế chỉn chu, tinh tế, tạo ra không gian sống đầy mơ ước với khách hàng.

– Mặt tiền nhà đẹp 3 tầng được thiết kế mạnh mẽ, với nhiều chi tiết trang trí sắc nét.

– Tầng 01 dùng cho thuê kinh doanh và cầu thang đặt ở cuối nhà để lên các không gian sinh hoạt phía trên.

– Phòng bếp và không gian phòng ăn được đặt ngay trên tầng 01, tủ bếp được thiết kế bằng gỗ MDF kháng ẩm An Cường sơn trắng.

– Phòng Ăn với bàn ăn và tủ thờ sử dụng gỗ tự nhiên, hiện đại tạo không gian đầm ấm và an yên. Hồ phun nước dưới kệ ti vi tô điểm cho không gian phòng ăn đầy tinh tế và sang trọng.

web-phuc-q1-v1 – Phòng ngủ master cũng ở không gian lầu 01 của mẫu nhà đẹp 3 tầng được thiết kế đầy tiện nghi với nội thất gỗ MDF kết hợp vách đá Marble đầu giường và rèm… Giường và tủ được bố trí hộc kệ tối đa để bố trí quần áo và vật dụng.web-phuc-q1-v2 – Phòng vệ sinh master tiêu chuẩn năm sao với vách kính không gian tắm đứng, không gian bàn cầu nhằm giữu vệ sinh khô thoáng và sạch. Bồn tắm nằm cao cấp, đem đến sự thư giản tối đa.web-phuc-q1-v3– Phòng ngủ 02 và 03 trên lầu 02 được thiết kế cho con gái nhỏ và con trai lớn đẹp mắt, tiện nghi, không gian đáng sống, mang lại sự thoải mái tối đa cho các con.web-phuc-q1-v4
web-phuc-q1-v5– Phòng bếp phụ lầu 3 và phòng ngủ 04 trên tầng thượng là nơi dành cho khách hoặc người thân đến chơi. Bếp phụ phục vụ nhu cầu ăn uống và giải trí trên sân thượng được đầu tư bài bản không khác bếp của các nhà phố khác.web-phuc-q1-v6– Không gian sân thượng là không gian rất cần thiết trong các nhà đẹp 3 tầng trong đô thị hiện nay, quý khách nên đầu tư đẹp, hợp với sở thích và nhu cầu của gia đình để tạo không gian sinh hoạt ngoài trời cho các thành viên.

web-phuc-q1-v7Quý khách có thể xem thêm các mẫu nhà đẹp 3 tầng khác tại đây.

Hotline: 0901 97 94 96