Tư vấn kiến trúc nhà đẹp 3 tầng độc đáo

12/12/2018 Kinh nghiệm xây nhà

Tư vấn kiến trúc nhà đẹp 3 tầng độc đáo

Theo xu hướng phát triển kiến trúc và xuất phát từ việc hạn chế trong diện tích xây dựng căn hộ gia đình mà hiện nay chúng ta thường có xu hướng thiết kế các mẫu nhà cao tầng sang trọng, hiện đại. Theo đó, trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tư vấn cho kiến trúc nhà 3 tầng đẹp và ấn tượng nhất nhé.

Tổng quan quy trình tư vấn, thiết kế kiến trúc

Để có thể xây dựng cũng như đảm bảo một thiết kế công trình kiến trúc nhà 3 tầng độc đáo và ấn tượng nhất, phù hợp với diện tích cũng như nhu cầu sử dụng thì bạn có lẽ nên tìm kiếm dịch vụ hỗ trợ chất lượng cao. Theo đó, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến với bạn về tổng quan quy trình và các bước thiết kế chuyên nghiệp nhất, hãy cùng tham khảo nhé.

Bước đầu tiên của bất cứ dịch vụ nào đó chính là tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, cụ thể bên kiến trúc sẽ bố trí nhân viên lễ tân để tư vấn giải đáp thắc mắc chủ yếu dưới 3 công việc chính bao gồm tiếp nhận và lắng nghe nhu cầu của khách hàng dưới dạng thông tin đặc biệt hoặc nhu cầu cơ bản, thứ hai là thống nhất bàn bạc quy trình làm việc hoàn thiện và cuối cùng là báo giá đi đến sự thống nhất chung.

Chuyển sang bước thứ hai đó chính là đàm phán, cần có sự ký kết hợp đồng minh bạch và để bảo vệ quyền lợi đến từ cả hai phía, bạn cần thật sự chú ý trong thông tin này. Bước thứ ba thiết kế sơ bộ, để làm được việc này thì cần có sự khảo sát thực tế về diện tích, vị trí cũng như những vấn đề về địa chất phối cảnh để đi đến phương án xây dựng, từ đó làm căn cứ xây dựng bản thiết kế trong bước thứ 4.

Trên đây là một số bước cơ bản nhất, ngoài ra tùy theo từng trường hợp và nhu cầu mà các bước thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa, dựng 2D hay 3D theo yêu cầu khách hàng.

Tham khảo một số mẫu kiến trúc 3 tầng độc đẹp

Nhìn chung, xu hướng kiến trúc xây dựng thiết kế nhà 3 tầng mặt phố đang trở thành một mẫu mã kiến trúc phổ biến do sự phù hợp và tính thẩm mỹ của chúng, hãy cùng tham khảo một số mẫu mã ấn tượng nhé.

Nếu như bạn yêu thích không gian hiện đại đa chiều thì thiết kế về màu sắc đường nét trẻ trung, kết hợp phối kính và cách điệu mái sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của bạn. Bên cạnh đó, nếu yêu thích nét đẹp cổ điển bán cổ điển thì có thể tham khảo kiến trúc mang đường nét mềm mại, họa tiết có chút phức tạp và sử dụng vật liệu gỗ cho thiết kế sang trọng hơn nhé.

Hotline: 0901 97 94 96