Xu hướng thiết kế nhà biệt thự hot nhất hiện nay

04/07/2019 Kinh nghiệm xây nhà

Xu hướng thiết kế nhà biệt thự hot nhất hiện nay

Thiết kế nhà biệt thự luôn là một khái niệm quen thuộc đối với các kỹ sư xây dựng và các kiến trúc sư. Nói đến biệt thự người ta nghĩ ngay đến những ngôi nhà rộng lớn và sang trọng thường chỉ dành cho những người thuộc tầng lớp thượng lưu. Theo định nghĩa trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở thì biệt thự là một căn nhà riêng biệt có sân vườn, hàng rào và lối đi riêng biệt, đặc biệt nó còn có phần diện tích rộng lớn được xây dựng trên một mảnh đất rộng .

Thiết kế biệt thự quả thực là một công việc không hề đơn giản. Khác với việc thiết kế các ngôi nhà ống và nhà chung cư thông thường, thiết kế biệt thự đòi hỏi ở người kỹ sư và kiến trúc sư không chỉ là tài năng mà còn là sự sáng tạo, công sức, tâm huyết và thời gian.

Hiện nay trên thị trường dịch vụ thiết kế biệt thự được chia ra làm nhiều loại với tính chất và hình thức riêng biệt.

thiet-ke-nha-biet-thu

Thiết kế nhà biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự hiện đại là phong cách thiết kế kiến trúc và nội thất hiện đại tập trung chủ yếu vào sự tiện nghi mà chiếc biệt thự theo phong cách thiết kế biệt thự hiện đại có thể đáp ứng cho gia chủ. Phong cách này sẽ lấy những đặc trưng của lối nghệ thuật hiện đại làm cảm hứng thiết kế và lên ý tưởng. Với xu hướng nghệ thuật hiện đại, tông màu chủ yếu được sử dụng là các tông màu trung tính được kết hợp với nhau cho phép sự tương phản và nhấn mạnh vào hình thái của sự vật. Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại được xem là có phần đơn giản tuy nhiên nó vẫn giữ được tính sang trọng và cao cấp của nó.

Thiết kế nhà biệt thự cổ điển

Phong cách thiết kế cổ điển bao gồm các khu biệt thự được lấy cảm hứng từ các thiết kế cổ điển của các nước có nền văn minh nhân loại và nghệ thuật phát triển như Hy Lạp, Anh và Ý. Với phong cách thiết kế biệt thự cổ điển, các hình tượng đặc trưng sẽ là chủ đề chính của các ý tưởng ví dụ như hình tượng đài phun nước. hình tượng sư tử gác cổng hay các hoạ tiết trang trí cổ đại mô phỏng hình tượng các loài động vật hùng mạnh. các loài cây quý mang các ý niệm của sự giàu sang, phú quý. Gam màu chủ đạo sẽ là sự kết hợp của gam màu sáng nổi bật gây ấn tượng mạnh.

Thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển

Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển là sự kết hợp của hai phong cách kể trên, các kỹ sư và kiến trúc sư sẽ phải biết làm sao để có thể cân bằng yếu tố hiện đại và cổ điển trong các kiến trúc của mình.

Nếu còn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ thiết kế của đơn vị nào thì quý khách có thể đến và lựa chọn các dịch vụ thiết kế nhà biệt thự của chúng tôi. Hãy để các chuyên gia hàng đầu cả nước trong lĩnh vực thiết kế, các kiến trúc sư và các kỹ sư giúp quý khách hàng có thực hiện hoá căn biệt thự tiện nghi, sang trọng và cao cấp của mình.

Hotline: 0901 97 94 96